1. No Spam

Căn hộ The Krista Quận 2 lành mạnh cho mọi cư dân với nhiều tiện ích

Thảo luận trong 'Mua bán cho thuê Bất động sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 2/6/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Số lượng người nước ngoài sịnh sống tại nước ta là tuyệt đối lớn, thế nên nhu cầu mua nhà để ở là thực và không nhỏ. Sau gói cho vay 30.000 tỷ của Chính Phủ về việc chọn mua nhà ở mua sắm, nay lại có sẽ thêm gói 50.000 tỷ để giúp đỡ tiếp cho người mua có nhu cầu về nhà ở. Căn hộ Krista Quận 2 hiện đang thanh toán giao dịch với giá trung bình từ 24 triệu hoàn thiện hoặc 20 triệu giao thô.

  Đồng loạt cắt giảm nợ xấu sẽ khiến môi trường sạch, các công ty lớn BĐS sẽ sẽ được vay vốn nếu các NHTM đã hoàn thành mục đích NHNN đề ra. Tiếp sau thành công của căn hộ ParcSpring, chủ đầu tư chi tiêu tiếp tục triển khai The Krista với xây dựng chuẩn hơn, sang trọng hơn và tất cả tiện ích hơn cho quý khách. Từ nay đến cuối tháng 9/2015 các NHTM tại Tp.HCM phải hoàn thành xử lý 100% nợ xấu trong nghành BĐS và đưa tỷ lệ nợ xấu về mức dưới 3%.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó The Krista được đầu tư bởi một chủ đầu tư uy tín, vị trí đẹp mà còn sở hữu những tiện ích nội khu như : Hồ bơi, phòng Gym, BBQ, phòng Karaoke gia đình, phòng Yoga, khu vui chơi công viên cây xanh, phòng vui chơi cho trẻ em trong nhà, khu vực bán lẻ, giám sát 24/7… Ngoài ra căn hộ The Krista còn sở hữu những tiện ích xung quanh như : hệ thống trường học cấp 1,2,3 trường quốc tế, bệnh viện, siêu thị Metro, Bic C, Coop Food, Chợ, Parkson…Những tiện ích đầy đủ và tiện lợi như vậy sẽ giúp cho cư số lượng dân sinh sống tại dự án không cần phải đi đâu xa mà ở tại dự án đã có đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày của người dân. Mặc khác, dù rằng các công ty lớn có các dự án hoạt động đem lại hiệu quả cực tốt, tính khae thi tuyệt đối, sinh lời tốt nhưng vẫn chưa giải quyết hết các khoản nợ xấu thì một điều cụ thể là sẽ không được các NHTM cho vay. Ngày nay việc giao nhà thô được các quý khách lựa chọn, với suy nghĩ giao thô sẽ tiện cho việc quý khách muốn xây dựng, trang bị thiết kế bên trong theo ý thích của mình những đã vướng phải chút sai trái không mong muốn.

  Dự án khu đô thị Him Lam, Q.7 trong dịp chào bán đầu tiên đã có hơn 50% số căn hộ được khách tham quan đặt chỗ. Đây là cơ hội rất tuyệt để mở của cho các công ty lớn của các nước khác kết nối vào chương trình đi lên nhà ở, cơ sở đô thị tại nước ta còn dở dang. Về con số mức phí bảo hộ vẫn còn đấy là chưa chính xác, thế nên sắp đây sẽ có 1 con số nhất định về mức phí này.
   

Chia sẻ trang này