1. No Spam

Chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn khi mua căn hộ Cantavil Hoàn Cầu

Thảo luận trong 'Mua bán cho thuê Bất động sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 15/6/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Khảo sát thị trường ngày nay có tương đối nhiều dự án chủ đầu tư chi tiêu thực sự tâm điểm tới việc tạo ra một tập hợp tiện ích đồng bộ, đáp ứng tất cả và tiện nghi theo yêu cầu người dân và thực sự tiện nghi. Cùng với việc cam kết lợi nhuận quý khách còn được tặng 20 đêm nghỉ miễn phí tại các chung cư 5 sao trong cùng tập hợp với mức đầu tư chi tiêu chỉ 1,4 tỷ/ căn view biển. Theo kết quả năm nhâm thìn khái niệm khu căn hộ chung cư đang đi vào vận hành trước kia tại căn hộ Cantavil Hoàn Cầu thì lợi nhuận quý khách thu về đã lên tới 16%.

  [​IMG]

  Theo các Chuyên Viên trong giới phân tích trung tâm tài chính, trong những lúc những kênh đầu tư chi tiêu truyền thống như vàng, gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí tỏ ra kém hiệu suất cao thì phương thức nhà đất nghỉ dưỡng lại được vô số quý khách lựa chọn. “Dự án Cantavil Hoàn Cầu là tổng hợp khách sạn 5 sao sang trọng với tương đối nhiều tiện ích vượt trội, tiện nghi xây dựng và tiện ích dự án phải đáp ứng được yêu cầu rất nghiêm ngặt của nhà quản lý căn hộ phục vụ hàng đầu trái đất là Tập đoàn The Ascott. Tiến độ xây lắp thần tốc nhưng tiện nghi xây dựng vẫn phải đáp ứng ở mức tối đa”, ông Đường cho thấy thêm.

  Tương tự vợ chồng anh Mạnh, vô số quý khách đã chớp khả năng sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ tại Cantavil Hoàn Cầu khi chủ đầu tư chi tiêu đang có cơ chế ưu đãi tốt. Nằm ở vị trí độc đắc quận Bình Thạnh và có ưu thế vùng đất rộng lớn, chủ đầu tư chi tiêu xác lập tập hợp nhiều tiện ích sang trọng gồm các hạng mục như TTTM, nhà trẻ, khu vui chơi công viên, bể bơi ngoài trời, thư viện hiệp hội cộng đồng, phòng tập Gym, vườn đi dạo, khu dưỡng sinh cho tất cả những người già, không khí xanh,… đáp ứng người dân khi về sinh sống tại đây sẽ được sử dụng và thụ hưởng hạ tầng đồng bộ, tiện nghi ngay ngưỡng cửa. T&T Group là tập đoàn mạnh và nơi đây dự án nhà đất đầu tay nên tôi tin là họ sẽ làm rất tốt” – anh Mạnh san sẻ.

  Trong quá khứ, chính Hoà Bình của ông đã xây dựng Nhà máy Malt với tốc độ 1 ngày/tầng và Hoà Bình là chủ đầu tư chi tiêu rất có uy tín trên thị trường nhà đất với các dự án như Tổ hợp căn hộ Hoà Bình Green City và Tháp đôi Hoà Bình International Tower tại TP Hà Nội…. Một số lý do tác động đến ra quyết định này là đầu tư chi tiêu nhà đất nghỉ dưỡng bảo tồn được giá trị tài sản, tạo ra được dòng tiền phù hợp hàng năm nhờ việc kinh doanh và thêm độc quyền nghỉ dưỡng. Vợ chồng anh Nguyễn Đình Mạnh không ngờ sự kiên nhẫn mong chờ mua căn hộ dự án Cantavil Hoàn Cầu sau cuối lại mang lại kết quả có hậu.

  Thêm vào đó phải nói đến lợi nhuận thu về kể từ thời điểm năm thứ 2 trở đi, với số tiền thu về từ lợi nhuận mà chủ đầu tư chi tiêu cam kết, quý khách rất có thể tiếp tục gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí cho phần lợi nhuận thu về đó. Tuy nhiên, căn hộ quá “hot”, buộc phải bốc thăm để giành quyền mua và lần này, gia đình anh chưa nhỉ?phải là người may mắn. Không tạm dừng ở đó, ông Đường với style luôn tạo ra sự thú vị riêng tại các Dự án Cantavil Hoàn Cầu của mình đã cho dát vàng nhiều hạng mục của Dự án.
   

Chia sẻ trang này