1. No Spam

Khách hàng có thể vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ trong vòng 15 năm

Thảo luận trong 'Mua bán cho thuê Bất động sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 6/6/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Theo đó, những công ty lớn có năng lực tài chính, quỹ đất từ trước và chuẩn bị bung rất nhiều dự án dưới 1,5 tỷ việt nam đồng nhưng chất lượng tốt sẽ sức hút người tiêu dùng. iải thưởng danh giá của IPA không chỉ là sự ghi nhận tươi đẹp cho các cố gắng của công ty chúng tôi trong quãng thời điểm qua, mà còn là chứng minh chính xác cho chất lượng các dự án do TNR Holdings nước ta điều hành, điều hành và đi lên đặc quyền, đóng góp thêm phần chắc chắn vị thế của TNR Holdings trên môi trường BĐS. Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, giá nhà nằm trong địa điểm khu trung tâm tại một số dự án căn hộ trung cao cấp, địa chỉ ích lợi, cơ sở ăn khớp, quy trình thi công tốt; chủ chi tiêu độ tin cậy, có chế độ bán hàng và khuyến mãi hấp dẫn.

  Vấn đề này được đưa vào danh sách điều tra của người tiêu dùng trước khi quyết định chọn mua BĐS. The GoldView là dự án đầu tiên mang tên TNR Holdings tại TPHCM nên công ty đã cố gắng rất nhiều về mọi mặt, từ khâu thiết kế, thiết kế, quy trình xây dựng cho đến chất lượng công trình xây dựng đều đảm bảo ở mức hoàn hảo nhất. Hồ Chí Minh.

  [​IMG]

  Những nhu cầu khá cao về môi trường, cảnh đẹp sống cũng như các đỏi hỏi về ích lợi, dịch vụ phụ trợ… đã biến thành lý do quan trọng đóng góp phần trong các công việc đưa ra quyết định chọn lựa căn hộ của khách hàng. Như vậy, thời điểm di dời vào nội khu từ 4S Linh Đông rút ngắn còn 15 phút lái xe. Còn nếu giao dịch thanh toán sớm, người tiêu dùng sẽ được giúp đỡ vay với lãi suất 0% trong tầm 12 tháng, được ân hạn nợ gốc và free trả nợ trước hạn trong thời điểm giúp đỡ lãi suất.

  chỉ trong 5 đến 10 phút di dời. Thời gian gần đây, thay cho chọn các căn hộ từ 30 - 40m2, người tiêu dùng có xu hướng chọn căn hộ chất lượng cao khi các dự án ngày 1 nhiều, chất lượng và dịch vụ ngày 1 được hồi phục. Một số chung cư phải chịu đựng cảnh ngập nước tầng hầm khi mùa mưa đến.
   

Chia sẻ trang này