1. No Spam

Khách hàng Thảo Điền Pearl được vay ngân hàng lãi suất 0% trong 12 tháng

Thảo luận trong 'Mua bán cho thuê Bất động sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 8/6/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Để tri ân khách hàng đã gắn bó và lòng tin MBLand suốt trong quãng 10 năm qua, MBLand “tung” ra gói giảm giá lớn với chế độ bán hàng căn hộ Thảo Điền Pearl tuyệt đối hấp dẫn. Các dự án đúng là chất lượng và có sự nổi bật trong bản vẽ xây dựng, quy hoạch, và ích lợi của các chủ chi tiêu độ tin cậy vẫn sẽ sẽ được khách hàng đón nhận 1 cách tích cực và không băn khoăn lo lắng về sự sụt giá. Đồng thời, có nghiên cứu kỹ càng và định hướng chính xác trong đi lên hàng tiêu dùng và định vị nhóm khách hàng mục đích.

  [​IMG]

  Nguồn cung sơ cấp bung ra môi trường hồi quý 1/2017 tại Hà Nội đạt trên 24.000 căn tăng 49% đối với cùng kỳ năm kia, và dự báo đầu cung căn hộ với khoảng 40.000 căn từ các dự án mới du nhập môi trường trong năm nay, phần đông là căn hộ Hạng B từ các quận Hà Đông, Hoàng Mai, Từ Liêm và Thanh Xuân. Trên môi trường, theo những thống kê từ chỉ riêng tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố, lượng căn hộ chào bán mới từ các chủ chi tiêu đạt khoảng 70.000 căn tính đến hết quý 1/2017. Vanesea Field Luxury Resort là dự án khu nghỉ ngơi chất lượng cao được thiết kế với tổng diện tích khoảng 10ha ; được điều hành và chăm sóc thiết kế bởi những bộ phận đứng đầu quả đât.

  Thảo Điền Pearl có vị trí ngã tư Quốc Hương – Xa Lộ Hà Nội, khu đô thị hóa - lõi nội khu mới của thành phố. Nhận được sự đầu tư lớn về hệ thống lợi ích và môi trường sinh vật, căn hộ Thảo Điền Pearl được nhiều người tiêu dùng đánh giá và nhận định chính là Một trong những dự án đáng sống nhất địa điểm mặt Tây thủ đô. Hiện, các căn hộ có địa chỉ tương đương nhưng giá đất ven sông của Nha Trang dao động từ 800 – 1 tỷ đồng/ lô, trong khi ấy, tại địa điểm mặt Đông Tp HCM, giá dao động từ 500 – 700 triệu đồng/ lô nên tiềm lực gia đội giá trị không nhỏ sau đây.

  Lễ khai trương căn hộ mẫu Thảo Điền Pearl ngày 27/5/2017 đã chiến thắng vượt ngoài mong đợi của chủ chi tiêu, tạo đà sẽ cho sự chiến thắng của đợt chào bán tiếp đó. Trong khoảng 1 năm tới sẽ có hàng ngàn nghìn căn sẽ sẽ được bung ra môi trường từ những dự án mới. Các nhà đi lên BĐS hiện chưa ạ?nên làm thêm BĐS cao cấp, dù rằng tương lai phân khúc này sẽ còn đi lên.

  thị phần bất động sản mặt Đông đang chứng kiến sự nhộn nhịp, hấp dẫn các khách hàng và cư dân khắp cả nước. Khu nghỉ ngơi chất lượng cao gồm 70 căn căn biệt thự, 175 căn sky villa, 125 phòng khách sạn tiêu chuẩn 6 sao được thiết kế theo không ít phong cách khác nhau và mang những nét độc nhất riêng. Vừa giới thiệu môi trường ngày 4/6, nhưng năm trước đã có hàng ngàn căn hộ tại căn hộ được đăng kí mua.
   

Chia sẻ trang này