1. No Spam

Vững xây cuộc sống Holcim đã mang đến điều thần diệu như thế nào

Thảo luận trong 'Tổng hợp khác' bắt đầu bởi pinbunbo, 13/6/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Vững xây cuộc sống Holcim, lúc trước có tên gọi là cơ sở Sao Mai, sau đó đã bị tập đoàn Holcim tậu lại và đổi tên thành Holcim Việt Nam. Từ chỉ là, xí nghiệp xi măng Sao Mai đạt được tên mới là cửa tiệm xi măng Việt Nam đã vươn mình trở thành 1 doanh nghiệp xi măng hàng đầu tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Vững xây cuộc sống cùng Holcim
  Vững xây cuộc sống là một trang mạng phường hội trước tiên cung cấp cho các nhà thầu cũng như những người làm cho trong ngành nghề vun đắp các kiến thức có ích về ngành xây dựng. Nắm bắt được sở thích này, Holcim đã cộng tác mang Vững Xây Cuộc Sống tạo ra sân chơi vững mạnh cho người Việt tại website: vungxaycuocsong.com.vn. Những tri thức về xi măng mà vững xây cuộc sống đem lại đa số hữu ích cho những người làm trong ngành nghề vun đắp. Bản thân tôi cũng là 1 người làm cho trong ngành xây dựng nên chính do đó mà tôi hiểu rất rõ về bản tính của website này. Hãy thử ghẹ thăm website vững xây cuộc sống để từ đó tìm kiếm cho riêng mình những kiến thức bổ ích nhất trong lĩnh vực xi măng tại website này nhé. Xin chân tình cám ơn Anh chị đã xem qua bài viết này.
  Holcim, từ lâu đã được biết tới là 1 trong các tập đoàn xi măng bậc nhất thế giới, sở hữu phương châm:” vững xây cuộc sống”. Holcim tự tin sẽ cho có mặt trên thị trường những sản phẩm xi măng hàng đầu để đáp ứng cho người dân trên địa bàn thị thành hồ chí minh. Sản phẩm Holcim Home Beton
  Holcim Home Beton là 1 loại bê tông tươi dùng để đáp ứng cho các Công trình cao cấp và đương đại. Có thế mạnh là mức giá rẻ và chất lượng cao, Holcim Home Beton đã tạo điều kiện cho phổ thông Công trình vun đắp bền vững cũng như đảm bảo kịp tiến độ cho những nhà thầu.
  Holcim được thành lập vào năm 1917 tại Thụy Sĩ. Ban đầu, qui mô của Holcim chỉ có võn vẹn một nhà máy, sở hữu cá tính hoạt động độc đáo cũng như đúng đắn trong tuyến đường lối lãnh đạo, Holcim đã càng ngày càng vươn mình trở nên một thế lực trong lĩnh vực xi măng tại Thụy Sĩ. Bên cạnh đó, Holcim ko giấu diếm tham vọng vươn mình ra ngoài biển lớn nên khi đã thâu tóm được thị phần xi măng nội địa, Holcim đã bắt đầu đánh mạnh vào thị phần xi măng bên ngoài nước, nghĩa là thị phần quốc tế. Và trong khoảng đó trở đi, Holcim đã được biết đến là tập đoàn xi măng hàng đầu toàn cầu và thau tóm hơn 30% thị trường xi măng của toàn cầu. Sự trỗi dậy thần hiệu của Holcim
   

Chia sẻ trang này